Thứ sáu, 17 Tháng 1 2025
|
--
°
C
Theo dõi báo trên
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BÌNH DƯƠNG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG
EN
BINH DUONG NEWS
CN
中文
ĐỌC BÁO GIẤY
Chính trị
Kinh tế
Quốc tế
Xã hội
Thể thao
Bạn đọc
Pháp luật
Y tế
Văn hóa - Văn nghệ
Địa phương
Truyền hình
Công Thương
Thành phố thông minh
Có 0 tin tức, video về "quản lý an toàn thực phẩm"
Chuyên mục:
Bài viết
Video
Podcast
Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm mùa trung thu
Tết Trung thu đang đến gần, để bảo vệ sức khỏe người dân, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, ngành y tế tỉnh đang tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) các loại bánh, kẹo, đặc biệt là bánh trung thu.
50 thí sinh tham gia hội thi cán bộ quản lý an toàn thực phẩm
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh vừa tổ chức hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 13” năm 2023. Hội thi thu hút hơn 50 thí sinh đại diện cho 9 trung tâm y tế huyện, thị, thành phố...
Siết chặt quản lý an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội
Để bảo đảm sức khỏe người dân, phòng chống ngộ độc thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và lễ hội xuân 2023, Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh đã lên kế hoạch thanh,
50 thí sinh tham gia hội thi cán bộ quản lý an toàn thực phẩm năm 2022
(BDO) Ngày 4-11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi lần thứ 12” tỉnh Bình Dương năm 2022.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm và chất lượng vật tư nông nghiệp
Công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) và chất lượng vật tư nông nghiệp nhiều năm qua luôn được ngành nông nghiệp thực hiện theo đúng nội dung và kế hoạch của Ban Chỉ đạo ATTP tỉnh, Ban Chỉ đạo 389/BCĐ
Tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm
Theo Sở Công thương, trong năm 2020, sở đã nỗ lực trong việc tổ chức xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) và thẩm định cơ sở đủ điều kiện ATTP cho các tổ chức, cá nhân theo quy định
Trung tâm Y tế Tx.Tân Uyên: Tổ chức hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi”
Trung tâm Y tế TX.Tân Uyên vừa tổ chức hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) giỏi” năm 2019. Tham dự hội thi có 34 cán bộ quản lý ATTP thị xã, cán bộ chuyên trách của 12 xã
Hội thi cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi
Ngày 27-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức Hội thi cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 10 năm 2019, 68 thí sinh đến từ 10 huyện, thị, thành phố và một công ty thực phẩm đã tham dự.
Nâng cao hiệu quả quản lý an toàn thực phẩm
Thực hiện Kế hoạch số 1165/KH-SCT ngày 8-8-2018 của Sở Công thương về việc kiểm tra tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP)
Triển khai quy định về việc phân cấp trong quản lý an toàn thực phẩm
Ngày 21-11, Sở Công thương tổ chức hội nghị triển khai quy định của UBND tỉnh về việc phân cấp trong công tác quản lý an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh.
63 thí sinh tham gia hội thi “Cán bộ Quản lý an toàn thực phẩm giỏi” lần 9 năm 2018
Ngày 7-9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi” lần 9 năm 2018
Xóa bỏ nhiều thủ tục trong quản lý an toàn thực phẩm
Theo ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP, sự cải tiến đầu tiên được ghi nhận là cho phép DN tự công bố sản phẩm.
Quản lý an toàn thực phẩm: Cần sự nỗ lực của cả cộng đồng
An toàn thực phẩm (ATTP) là vấn đề có tác động trực tiếp đến sức khỏe, sinh mạng, tuổi thọ, giống nòi. Thời gian qua, Sở Công thương đã tăng cường quản lý ATTP theo quy định trong phạm vi của ngành.
Đẩy mạnh công tác quản lý an toàn thực phẩm
Trong thời gian qua, Sở Công Thương Bình Dương đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP thuộc lĩnh vực được phân cấp quản lý trên địa bàn tỉnh.
Mô hình mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm
Có 2 mô hình mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP), đó là bếp ăn tập thể, suất ăn công nghiệp và kinh doanh thức ăn đường phố.
Siết chặt quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm dịp tết
Tết Nguyên đán đang đến gần, câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành vấn đề được nhiều người tiêu dùng và các cơ quan chức năng tại Bình Dương đặc biệt quan tâm.
Phân cấp quản lý an toàn thực phẩm tại cơ sở kinh doanh
Xét đề nghị của Sở Y tế về việc chỉ đạo phân cấp về an toàn thực phẩm (ATTP) đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc quản lý của ngành nông nghiệp và ngành công thương
Kiến nghị thành lập Trung tâm quản lý an toàn thực phẩm và chứng nhận hợp quy thực phẩm
Theo báo cáo của Ban chỉ đạo ATVSTP tỉnh, trong Tháng hành động, các đoàn kiểm tra liên ngành địa phương đã tổ chức kiểm tra hơn 3.000 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Trong đó phát hiện và xử lý gần 100 cơ sở vi phạm các quy định về ATVSTP. Đặc biệt trong dịp giáp Tết Nguyên đán và Lễ hội Rằm tháng giêng, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh, huyện, thị đã thực hiện kiểm tra nhanh thực phẩm tại các chợ đầu mối, phát hiện nhiều trường hợp thực phẩm chứa hóa chất, nhiều nhất là trong thực phẩm ăn liền.